Montblanc ปล่อย Smartwatch สุดหรู ‘SUMMIT 2’ รองรับ iOs และ Andriod

2549
ในตลาด Gadget ที่กำลังต่อสู้กันอย่างดุเดือด Montblanc แบรนด์นาฬิกาเก่าแก่จากเยอรมันก็ไม่ยอมน้อยหน้า ปล่อย Smartwatch รุ่นที่สอง ซึ่งได้รับการปรับปรุงหน้าตาให้สวยและทันสมัยมากยิ่งขึ้นด้วยหน้าปัดขนาด 42mm และออกแบบให้ใส่ได้ทั้งชายและหญิง นอกจากเรื่องรูปลักษณ์ภายนอกแล้ว รุ่นที่สองที่ชื่อว่า SUMMIT 2 นี้ ยังโดดเด่นจากภายในด้วย Chipset ที่ใช้เป็น snapdragon 3100 และถือเป็น Smartwatch ระดับ Luxuary รายแรกที่นำเอา Chipset ดังกล่าวมาใช้ เรามาดูรายละเอียดแบบลึกๆ กันดีกว่าว่า Smartwatch ตัวนี้มีอะไรซ่อนอยู่อีกบ้าง

Elevated Tech Game

จริงๆ แค่หน้าตาของ SUMMIT 2 ที่แสดงผลแบบ AMOLED เต็มจอบนหน้าปัดที่คุมด้วยกระจกไพลินก็คงพอที่จะทำให้กิเลสในใจพลุ่งพล่านขึ้นมาแล้ว แต่ไม่ใช่สวยแค่รูป จูบก็ยังหอม เพราะได้ปรับเพิ่มหน่วยความทรงจำเป็น 1GB พร้อมอัพ RAM เป็น 8GB ใช้ Chipset ความเร็วสูงทำให้ใช้แบตเตอร์รี่น้อยลง แถมผู้สวมใส่ยังสามารถซิงค์ข้อมูลได้กับทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android โดยมี Google assistant คอยช่วยเหลือทั้งเรื่องข้อมูลและการแจ้งเตือนต่างๆ และผู้ใช้ยังสามารถจัดการสายเรียกเข้า ข้อความ อัพเดททาง Social media และปฎิทินได้เพียงนิ้วมือและคำสั่งเสียง ซึ่งเป็นระบบลิขสิทธิ์ของนาฬิการุ่นนี้ที่ชื่อว่า ‘auto-replies’ ซึ่ง Feature พวกนี้ก็ได้รับการคิดค้นมาเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งานในปัจจุบันและเป็นไปตาม Tagline #StayAhead ของตัวแบรนด์นั่นเอง

All-round Lifestyle

แน่นอนว่าตั้งตัวเป็น Smartwatch แบบหรูหราที่เน้นเรื่องไลฟ์สไตล์ SUMMIT 2 จึงจำเป็นต้องรอบด้านกันหน่อย พวกเขาเอาใจคนชอบเที่ยวด้วยการใส่แอปข้อมูลด้านการท่องเที่ยวที่จะคอยอัพเดทข้อมูลที่สำคัญเกี่ยวกับการท่องเที่ยวจากทุกที่ทั่วโลก และแอปที่ใช้ข้อมูลแบบเดียวกับที่นักบินอวกาศใช้ในการไล่อากาศ Jet Lag นอกจากนี้ พวกเขาก็ยังไม่ลืมการใช้ชีวิตประจำวันในเมืองด้วยแอปโค้ชนักวิ่งสดที่มีเทคโนโลยี GPS ส่วนที่สำคัญที่สุดก็คือ SUMMIT 2 มีระบบกันน้ำ 5ATM ทำให้คุณสามารถว่ายน้ำกับมันด้วยได้เลยนั่นเอง
montblanc
สามารถชาร์จกับ USB ก็ได้ด้วย
แต่สุดท้ายแล้ว นาฬิกาก็ถือเป็นเครื่องประดับอย่างหนึ่ง ดังนั้น หากกลัวว่านาฬิกาสุดล้ำของคุณจะดูเหมือนกับของคนอื่น SUMMIT 2 จึงแก้ปัญหาด้วยการให้คุณปรับเปลี่ยนลุคของมันได้อย่างหลากหลาย ด้วย Case ที่มีให้เลือกตั้งแต่ DLC steel, stainless steel, bicolor steel และ grade 2 titanium พร้อมกับสายอีก 11 แบบ ซึ่งทำให้นาฬิกา SUMMIT 2 สามารถเปลี่ยนลุคไปได้กว่า 70,000 แบบเลยทีเดียว montblanc   SOURCE: https://www.montblanc.com/en-shop/collection/watches/montblanc-summit-collection.html

Comments